Thời điểm Vàng cho nhà đầu tư vào dịp cuối năm 2018

Đánh giá bài viết

Tin tức nóng dịp cuối năm – Dự án Evoreal làm chủ đầu tư

 

Trong khi phân căn hộ chung cư, condotel được dự báo sẽ chững lại thì phân khúc đất nền tại nhiều khu vực tại Hà Nội và TPHCM được dự báo sẽ có nhiều cơ hội tăng giá.

binhduongdatnenbdsevoreal

Dự báo về thị trường BĐS những tháng cuối năm, ông Vũ Văn Phấn – Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản, Bộ Xây Dựng khẳng định những tháng cuối năm 2018 sẽ không có biến động lớn.

Cụ thể, ông Phấn cho biết, ở phân khúc căn hộ chung cư nhu cầu về nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá thấp trong năm tới sẽ tiếp tục gia tăng, đặc biệt tại các khu vực đô thị phát triển. Tuy nhiên, thị trường sẽ có sự phân hóa về khả năng tiêu thụ theo từng phân khúc..

“Trong năm 2018, khả năng vẫn tiếp tục thừa nguồn cung căn hộ trung và cao cấp, thiếu căn hộ bình dân. Sản phẩm thuộc phân khúc bình dân của các chủ đầu tư uy tín dự báo có khả năng thanh khoản cao; các sản phẩm cao cấp dự báo lượng giao dịch sẽ chững lại. Ở một số khu vực, giá bán bất động sản dao động nhẹ trong từng phân khúc”, ông Phấn khẳng định.

Đối với thị trường du lịch nghỉ dưỡng, đại diện Bộ Xây dựng cho biết hiện có rất nhiều dự án đang chào bán với nhiều phương thức khuyến mại, nguồn cung căn hộ du lịch condotel rất lớn, dự báo năm 2018 thị trường căn hộ du lịch condotel sẽ có xu hướng chững lại.

Cũng có cái nhìn khá khả quan đối với thị trường từ nay đến hết năm 2018, ông Nguyễn Mạnh Hà – Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý và Thị trường Bất động sản Việt Nam – Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho biết trong những tháng cuối năm thị trường vẫn phát triển ổn định.

“Riêng đối với đất nền khu vực ven đô có hạ tầng hoàn thiện, nằm trong khu vực có nhiều tuyến đường đã và đang hoàn thành ở cả 2 khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ có xu hướng tăng”, ông Hà nhấn mạnh.

Theo Trang VnEconomy.vn, ước tính, tỷ suất sinh lời trung bình của đất nền trong năm 2017 có thể đạt trung bình tới 15 – 20%, cao gấp 2 – 3 lần so với lãi suất ngân hàng. Đến 2018, con số này vẫn tiếp tục tăng và không có dấu hiệu ngừng gây sốt. Theo đánh giá của các chuyên gia, sự khan hiếm đất trong nội thành TP.HCM đã đẩy giá đất nền của các tỉnh thành xung quanh tăng giá trong quý 1 vừa qua.

binh-duong-bdsevoreal

Dựa vào số liệu, dữ liệu cùng những phân tích thiết thực của các chuyên gia bất động sản cho rằng: “Cuối năm 2018 là thời điểm rất tốt để bạn mua nhà đất (đặc biệt là phân khúc đất nền từ 1 tỷ đến 2 tỷ)”

Cuối năm là khoảng thời gian bạn tích góp 1 khoản tích lũy sau 1 năm làm việc

Nguồn cung trên thị trường hiện tại khá dồi dào vì đây là thời điểm nhiều dự án bung hàng tranh thủ bán vào dịp cuối năm nên bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn

Chính sách bán hàng của Chủ Đầu Tư ở thời điểm này là tốt nhất trong năm nhằm thu hút nhiều khách hàng

Giá bất động sản sẽ không cao vào cuối năm do sản phẩm trên thị trường nhiều, cạnh tranh cao.

—————–
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN EVOREAL
Trụ sở chính : 81 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Hotline : (028) 38 1111 88

Website : http://evoreal.vn/