Khu Dân Cư Xã An Ngãi

Khu Dân Cư Xã An Ngãi

Khu Dân Cư Xã An Ngãi hội tụ những tinh hoa của đất trời, quy tụ những tinh túy của thương hiệu Evoreal, Khu Dân Cư Xã An Ngãi sẽ trở thành biểu tượng rực sáng của Thành phố Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tổng quan:

Khu Dân Cư Xã An Ngãi

- Nhà phát triển: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Evoreal

- Tổng diện tích: 5 hecta.

- Loại hình sản phẩm: Đất nền xây dựng tự do

+ Tổng số lô: 120 lô

Khu Dân Cư Xã An Ngãi nằm ngay vùng kinh tế trọng điểm phía Đông, được bao bọc bởi 1 cụm Khu Công Nghiệp Quốc Tế: Lọc hóa dầu Long Sơn, Chang ChunVina, nhà máy xử lý khí Nam Côn n.

Với tổng quy mô hơn 2000ha là 1 trong những cụm KCN QT lớn nhất của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Thu hút nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp lớn từ Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc.. Đặc biệt là các ngành lọc hóa dầu khí là nguồn khoáng sản lớn nhất tại khu vực phía Nam.

Quỹ đất chỉ hoạt động 40%, nhưng đã thu hút hơn 200.000 người lao động, kĩ sư, chuyên gia đang sinh sống và làm việc. Đến cuối năm nay, khi cụm KCN này đưa vào hoạt động 100% quỹ đất khi đó lượng lao động đạt mức hơn 500.000 người. 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA :
Ngay mặt tiền đường TL44A, liền kề QL51, cao tốc TPHCM - BIÊN HÒA - VŨNG TÀU. Vị trí là tuyến đường huyết mạch kết nối trung tâm Thành Phố Bà Rịa đến với biển Long Hải, Phước Hải, về bãi trước, bãi sau của Thành Phố Vũng Tàu

Đồng thời, cũng là tuyến đường ngắn nhất giúp cho việc vận chuyển thủy-hải sản từ các bến tàu lớn ở các biển như: Long Hải, Phước Tĩnh… về chợ đầu mối hải sản Bà Rịa.

Dự kiến đến Quý 1 năm 2019, sẽ hoàn tất mở rộng tuyến đường TL44A thành 6 làn xe với diện tích 40m. Hiện tại đã được đầu tư hơn 1000 tỷ VNĐ để triển khai.

Cách Khu Dân Cư Xã An Ngãi 500m là tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đây là tuyến cao tốc hiện đại bậc nhất khu vực phía Nam với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 10,000 tỷ đồng, được xây dựng với chiều dài 77,6km, rộng 72m với 8 làn đường xe chạy.

Hiện tại tuyến cao tốc đang trong quá trình xây dựng, đã hoàn thiện được hơn 80% và đến đầu năm 2019 sẽ chính thức đi vào thông xe.

Trong vòng 6 tháng tới, khi cao tốc đi vào hoạt động không chỉ giúp rút ngắn khoảng thời gian di chuyển từ Khu Dân Cư Xã An Ngãi về lại TPHCM chỉ còn khoảng 40 - 50 phút đồng thời còn giúp thúc đẩy giá trị bất động sản tăng lên gấp 2 đến 3 lần giá trị hiện tại.

Trung Tâm Hành Chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là 1 trong 5 Trung Tâm Hành Chính lớn nhất cả nước với quy mô là 20ha, được đầu tư số vốn là 1200 tỷ để xây dựng thành 7 cụm văn phòng, mỗi cụm cao 6 tầng.

Nơi tập trung hơn 19 cơ quan ban ngành đầu não, hoạt động theo chế độ “1 cửa” giúp việc hỗ trợ thủ tục hành chính được thuận lợi, nhanh chóng hơn. Trung Tâm Hành Chính góp phần tăng vẻ mỹ quan đô thị của toàn thành phố Bà Rịa lên một tầm cao mới, góp phần quan trọng trong việc hướng đến năm 2020, TP. Bà Rịa sẽ trở thành thành phố loại I.

=> Hiện nay giá trị bất động sản quanh khu vực Trung Tâm Hành Chính trung bình từ 20 đến 25tr/m2.

Ngay khu dân cư hiện hữu, đối diện Trung Tâm Hành Chính Tỉnh. Bao bọc bởi Khu CN Quốc tế hơn 500.000 người. Liền kề làng Đại học Tp Bà Rịa, trường ĐH dầu khí, cao đẳng sư phạm.
Cách các khu du lịch lớn như Long Hải, Hồ Tràm, Hồ Cóc... 10 phút.
Hệ thống trường học các cấp. Trung tâm thuơng mại...
+ Khu dân cư Xã An Ngãi có nhiều sản phẩm 2 và 3 mặt tiền đường, tiện kinh doanh các ngành dịch vụ: Nhà hàng- Khách sạn, buôn bán,nhà trọ, làm văn phòng công ty…

CƠ SỞ HẠ TẦNG CAM KẾT HOÀN THIỆN 100%
+ Đường nội bộ: 8m – 20m đã trải nhựa. 
+ Hệ thống cây xanh, vỉa hè 3-4m.
+ Điện âm,nước máy đạt chuẩn
DIỆN TÍCH ĐA DẠNG : từ 100m2 .
+ PHÁP LÝ rõ ràng minh bạch.Thổ cư 100%. Sổ Riêng từng nền.

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TUẦN NÀY:

TẶNG 3-5 CHỈ VÀNG CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN GIỮ VỊ TRÍ

CHIẾT KHẤU 2% MỖI LÔ KHI KHÁCH HÀNG MUA 3 LÔ TRỞ LÊN

CHIẾT KHẤU 6% MỖI LÔ KHI KHÁCH HÀNG MUA 5 LÔ TRỞ LÊN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT:

  • PHƯƠNG THỨC 1:

+ ĐỢT 1: THANH TOÁN 97,5% ( CHIẾT KHẤU 2% GIÁ TRỊ LÔ ĐẤT)

+ ĐỢT 2: THANH TOÁN 2,5% KHI NHẬN SỔ

  • PHƯƠNG THỨC 2:

+ ĐỢT 1: THANH TOÁN 70% (CHIẾT KHẤU 1% GIÁ TRỊ LÔ ĐẤT)

+ ĐỢT 2: THANH TOÁN 27,5% ( SAU 30 NGÀY SO VỚI ĐỢT 1)

+ ĐỢT 3: THANH TOÁN 2,5% KHI NHẬN SỔ

  • PHƯƠNG THỨC 3:

+ ĐỢT 1: THANH TOÁN 60% 

+ ĐỢT 2: THANH TOÁN 37,5% ( SAU 30 NGÀY SO VỚI ĐỢT 1)

+ ĐỢT 3: THANH TOÁN 2,5% KHI NHẬN SỔ

Bình luận
Có thể bạn quan tâm
The ViVa City
Dự Án Goldhill – Đồng Nai
Dự Án Marine City
Dự Án Tân Lân Riverside