CHƯƠNG TRÌNH HỘI THAO SIÊU CÚP BÓNG ĐÁ – EVO CHAMPIONS CUP 2018

Đánh giá bài viết

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho toàn thể cán bộ nhân viên đại gia đình Evoreal trên tinh thần “ làm việc tốt, vui chơi khỏe”, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao Công ty, đồng thời tạo cơ hội giao lưu gắn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên,Chương Trình Hội Thao Evoreal 2018 năm nay được tổ chức bao gồm 3 nội dung chính : Bóng đá nam ( nữ ), Cầu lông và Kéo co

hội thao bdsevoreal

Chương Trình Hội Thao Bdsevoreal

Giải đấu đã diễn ra vào ngày 05/12/2018 trong không khí vô cùng sục sôi, hào hứng của 6 đội tuyển : PHẢN LƯỚI NHÀ, SÚT TOÀN TRƯỢT, ĐÁ XONG – RỒI NHẬU, LIVER BONG SẮC, DIRADIDZO,SIÊU DỰ BỊ đến từ hơn 15 phòng ban Evoreal. Chương trình diễn ra tại Sân Vận Động Thăng Long số 2 Phan Thúc Duyện, P 4, Q Tân Bình,TPHCM.

 

Bdsevoreal bóng đá

Bóng đá công ty bdsevoreal

Hình ảnh các đội bóng Evoreal chụp hình lưu niệm

 hội thao 2018 bdsevoreal

bdsevoreal bóng đá 2018

2018 bóng đá bdsevoreal        
Khoảnh khắc bóng lăn với các trận đấu đầy gay cấn – Evoreal.vn

chương trình bóng đá 2018

bdsevoreal bóng đá việt

Cổ động viên cháy hết mình, cuồng nhiệt hết mình với các cầu thủ của chúng ta vì màu cờ sắc áo của Evoreal 

cổ động viên bdsevoreal

cổ vũ bóng đá bdsevoreal

Caramen phút chốc lãng quên công việc, dành cả thanh xuân tia gái xinh Evoreal

Tối cùng ngày 05/12, trận chung kết diễn ra vô cùng gay cấn với những pha giành bóng đầy kịch tính, những màn ghi bàn đầy bất ngờ cho đến phút cuối cùng. Bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết, khả năng thi đấu và cổ vũ hết mình, vì mục tiêu chung “khỏe để phục vụ”, các Support Evoreal xứng đáng nhận được những phần thưởng vật chất cũng như tinh thần vô cùng to lớn đến từ Ban lãnh đạo Evoreal.

Tiếp nối ngọn lửa nhiệt huyết ấy vào trong công việc, tập thể đội ngũ nhân viên Evoreal cùng cam kết đạt được những thành công đột phá trong tương lai, theo đúng tinh thần của Evoreal: “Làm hết sức, chơi hết mình”.

giải thưởng bóng đá bdsevoreal

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THAO SIÊU CÚP BÓNG ĐÁ – EVO CHAMPIONS CUP TƯNG BỪNG ĐÓN XUÂN KỶ HỢI 2019 
Ban Tổ chức rất chờ đợi và mong muốn Đại Gia Đình có một chương trình hội thao đầy sức khỏe, vui vẻ, giao lưu gắn kết để chào đón một năm mới An Lành – Hạnh Phúc!

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Evoreal
Hotline: (028) 38 1111 88
Email: evoreal.vn@gmail.com